Hotline0932 183 811
top fashion banner (1) slide 4
This is an example of a HTML caption with a link.

Khuyến Mãi

Tin thời trang Lef

Các kiểu áo đầm dạo phố đẹp năm 2014

12/09/13

Các bạn nữ sẽ cảm thấy như thế nào khi diện trên mình những mẫu thiết kế dành cho đầm dạo phố năm 2014 ? Ắt hẳn các bạn nữ sẽ cảm thấy mình được xinh hơn, trẻ trung hơn trong mắt các chàng trai. Mùa xuân là mùa của tình yêu, các đôi lứa yêu nhau có thể tung tăng dạo phố với những mẫu kiểu đầm dạo phố đẹp dành cho các bạn gái vào những ngày cuối tuần.

 

Đầm dạo phố

Đầm dạo phố

Với những thiết kế thật tinh tế độc đáo, với những ưu điểm thật tuyệt vời chiếc đầm dạo phố đẹp vẫn luôn chiếm được sự thân tình yêu mến từ các bạn gái. Đầm dạo phố luôn luôn tạo cho các bạn gái một cảm giác thoải mái, bay bổng.

Đầm dạo phố

Bạn có thể trở thành người nổi bật của bất kỳ bữa tiệc tùng nào cùng với chiếc đầm dạo phố tông màu đỏ này. Bên cạnh trang phục ren hoàn toàn, không ít trang phục kết hợp ren hiện cũng đang gây sốt trong năm nay. Trang phục đầm dạo phố sắc đỏ biến tấu ở phần tay áo & cổ áo với loại vải chủ đạo chính là thun cotton sẽ đem lại vẻ đẹp vừa dịu dàng nhưng cũng hấp dẫn.

Đầm dạo phố

Đầm dạo phố

Chị em có thể mặc các kiểu áo đầm dạo phố màu nắng thiết kế ôm sát làm nổi bật những vẻ gợi cảm cũng như những thiết kế đầm kiểu bồng bềnh mang đến vẻ tươi trẻ, lôi cuốn, tự tin.

Đầm dạo phố

Đầm dạo phố

Đầm dạo phố

Đầm dạo phố

Đầm dạo phố

Đầm dạo phố

Những kiểu dáng đầm dạo phố “Màu của nắng” giản dị, chỉ chủ yếu sử dụng sâu xa tông màu & pha màu. Ở vòng hai & cổ đầm có thêm 1 vài chi tiết tỉ mĩ. Chỉ vậy thôi cũng đã làm ra những chiếc đầm dạo phố sang trọng và thùy mị.

 

Nguồn Thời Trang Le Fashion